วังแก้ว รีสอร์ท ระยอง ที่พักติดทะเล บรรยากาศดี

วังแก้ว รีสอร์ท ระยอง

วังแก้ว รีสอร์ท ระยอง จังหวัดระยอง เป็นที่พักชื่อดังที่เงียบสงบมาก เพราะอยู่ติดทะเล คนไม่พลุกพล่าน มีชายหาดส่วนตัวให้คุณได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เดินเล่น เล่นน้ำทะเล ถ่ายภาพ ที่พักที่นี่มีตั้งแต่หลังใหญ่ไปจนถึงหลังเล็กที่พักได้หลายคน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวี พัดลม แอร์ ตู้เย็นพร้อมห้องน้ำในตัว พร้อมอุปกรณ์ครัว เตาปิ้งย่าง ให้แขกได้เพลิดเพลิน หรือปาร์ตี้ ครอบครัว หรือแก๊งค์เพื่อนก็สนุกยิ่งขึ้น จุดเด่นของที่นี่นอกจากบรรยากาศภายในรีสอร์ทแล้ว พนังงานบริการดีมาก เพราะมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม.

สำหรับใครที่อยากเที่ยวแบบส่วนตัวจริง ๆ ขอยกให้วังแก้วรีสอร์ทแห่งนี้ เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบมาก ไม่พลุกพล่านและอยู่ติดทะเลพร้อมหาดส่วนตัวให้คุณทำกิจกรรมได้ทุกรูปแบบหรือจะเก็บภาพวิวสวย ๆ พร้อมมุมถ่ายรูปได้ทุกจุด สำหรับห้องนั้นสะอาด เฟอร์นิเจอร์ไม่เสียหาย มีพัดลม แอร์ ทีวี ตู้เย็นพร้อมห้องน้ำในตัว อุปกรณ์ครัว อุปกรณ์ปิ้งย่าง มีบริการแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวสูงแห่งนี้ทำให้ที่นี่เป็นที่จับตามอง รีบจับจองกันนะครับ มีทั้งบ้านและห้องติดกัน พร้อมสวนสวยให้คุณร่มรื่นตลอดวัน

การเดินทางไปยัง วังแก้ว รีสอร์ท ระยอง

วังแก้ว รีสอร์ท ระยอง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของบ้านเพ ห่างจากบ้านเพประมาณ 11 กิโลเมตร ซึ่งมีบังกะโล และโรงแรมรีสอร์ทราคาแพงตั้งอยู่มากมาย วังแก้วตั้งอยู่ตรงข้ามเกาะทะลุ ซึ่งว่ากันว่าเป็นแหล่งดำน้ำที่ดีอีกแห่ง เลียบชายฝั่งทะเลระยอง ได้แก่ แหลมแม่พิมพ์และหาดทรายทอง หาดแม่รำพึง หาดทรายประมาณ 10 กิโลเมตร ระหว่างบ้านตะพงกับบ้านก้นอ่าว เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติแหลมหญ้า

สวนวังแก้วอยู่ห่างจากบ้านเพประมาณ 11 กิโลเมตร ในอ่าวแหลมเขาถ้ำซึ่งยังคงเป็นป่าธรรมชาติที่ร่มรื่น บรรจบกับเกาะทะลุและเกาะมัน ชายฝั่งตะวันออกจากตัวเมืองระยองเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว ตั้งแต่หาดแม่รำพึง อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า อุทยานวังแก้ว แหลมแม่พิมพ์ และคุ้งวิมาน

โอบล้อมด้วยขุนเขาและป่าไม้ธรรมชาติ เป็นสถานที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว สามารถพักผ่อนชมวิว เล่นทราย เล่นน้ำ ทำอาหารทะเล ล่องเรือ หรือออกไปเที่ยวตามเกาะต่าง ๆ ถนนภายในคดเคี้ยวขึ้นและลงภูเขาและหน้าผาริมทะเล เหมาะสำหรับการปั่นจักรยานหรือเดินสำรวจ สวนวังแก้วมีห้องประชุมสัมมนาร้านอาหาร ห้องพัก และบ้าน 1-3 ห้องนอน พร้อมห้องครัวต่าง ๆ

รูปแบบบ้านพัก ห้องพัก ณ. วังแก้วรีสอร์ท ระยอง

วังแก้วรีสอร์ท ระยอง ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวและเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำและสมาชิกในครอบครัวของคุณ พร้อมกันนี้ยังสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติของป่าเขา ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นพักผ่อน บรรยากาศของวิลล่าทั้งสองหลังเหมาะแก่การพักผ่อน ให้คุณเลือกพักผ่อนได้ตามความชอบมีห้องพักบริการหลายรูปแบบด้วยกัน ด้วยทำเลท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีและวิลล่าโปร่งสบายริมชายหาด

การเดินทางสู่ระยอง

การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ระยองนั้น สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง มีทั้งเส้นทางถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด ผ่านชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา และมุ่งสู่ระยอง หรือใช้ทางด่วนบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี ลงที่ชลบุรีแต่ไม่ต้องเข้าเมือง ให้วิ่งเส้นบายพาสชลบุรี แยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนมอเตอร์เวย์ที่ยังสามารถเดินทางไประยองได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน คือ เส้นทางแรก กรุงเทพฯ – ชลบุรี โดยลงจากมอเตอร์เวย์ ใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองชลบุรีแล้วเลี้ยวเข้าทางหลวงหมายเลข 36 มุ่งตรงเข้าระยอง อีกเส้นทางคือวิ่งลงไปทางแยกซ้ายบ้านบึง ผ่านบ้านบึง หนองใหญ่ วังจันทร์ จนถึงอำเภอแกลง เลี้ยวขวาไประยอง

สำหรับเส้นทางท่องเที่ยวและโรงแรมในพื้นที่ต่าง ๆ ของระยอง จะเป็นเส้นทางดังนี้ บ้านฉาง – ระยอง – หาดแสงจันทร์ – หาดแม่รำพึง – แหลมหญ้า – บ้านเพ – สวนสน – หาดดวงตะวัน – วังแก้ว – แหลมแม่พิมพ์ – อ่าวไข่ – แกลง หรือเข้าจากอำเภอแกลง จะเป็นดังนี้ แกลง – อ่าวไข่ – แหลมแม่พิมพ์ – วังแก้ว – หาดดวงตะวัน – สวนสน – บ้านเพ – แหลมหญ้า – หาดแม่รำพึง – หาดแสงจันทร์ – ระยอง – บ้านฉาง. โรงแรมและรีสอร์ทเรียงรายตลอดเส้นทางซึ่งอาจซ้อนทับกันไปตามตะเข็บชายหาดต่าง ๆ โดยให้นักท่องเที่ยวสังเกตลำดับเส้นทางในแต่ละหาดเป็นจุดหลักของเส้นทางไปยังวังแก้วรีสอร์ท ระยอง โรงแรม และที่พักในจังหวัดระยอง เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปยังโรงแรม รีสอร์ท ที่พักต่าง ๆ ทั่วทั้งจังหวัด

บริการจัดสัมมนาอย่างครบวงจร

วังแก้ว รีสอร์ท ระยอง บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบกว่า 90 ห้อง ที่สะดวกสบาย รองรับลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่าง ๆ อยู่แล้ว ในส่วนของห้องสัมมนา วังแก้ว รีสอร์ท ก็มีห้องสัมมนาอีกหนึ่งห้องที่ครบครันด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกในการสัมมนา รองรับผู้เข้าสัมมนาได้ 50 ท่าน จึงสามารถรองรับการจัดสัมมนาวิชาการและกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมกลุ่มและเวิร์กช็อปซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญในการกำหนดหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย

สำหรับผู้ที่เคยเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่วังแก้วรีสอร์คงจะทราบกันดีว่าโครงการวังแก้วรีสอร์ทเป็นโครงการที่ลูกค้าซื้อบ้านพร้อมที่ดิน และนำเข้าโครงการให้ทางโครงการบริหารจัดการและนำลูกค้าเข้าพักและใช้บริการด้วยอาณาบริเวณของวังแก้วกว้างขวางตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเล บางโซนมีหาดทราย บางโซนเป็นหาดหิน สภาพพื้นที่โดยทั่วไปเป็นถนน และมีสวนที่มีต้นไม้สูง มีซอยสำหรับเดินทางไปบ้านแต่ละเฟส ดังนั้นในแง่ของพื้นที่สำหรับวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ที่สะดวก พื้นที่ใกล้ ๆ กับห้องประชุมก็เป็นทางเลือกที่ดี พื้นที่ดังกล่าวมีสนามหญ้าและอยู่ริมทะเลทีมวิทยากรจึงต้องใช้พื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่สำหรับตั้งฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่