บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว พระราม 2 บ้านน่าอยู่ กับการเดินทางเข้าเมืองที่ง่ายด้วยทางด่วน 

บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว พระราม 2 บ้านน่าอยู่ กับการเดินทางเข้าเมืองที่ง่ายด้วยทางด่วน 

พระราม 2 เป็นเส้นทางหลักที่มุ่งหน้าสู่ภาคใต้ของประเทศไทย และยังสามารถเชื่อมต่อกับทางด่วนต่าง ๆ ที่สามารถวิ่งเข้าสู่กรุงเทพมหานครชั้นในและชั้นนอกได้หลากหลายเส้นทาง ทำให้การเดินทางในย่านพระราม 2 เป็นไปอย่างสะดวกสบายการเชื่อมต่อหลากหลายแม้ไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน ทำให้เข้าเมืองได้ง่ายด้วยทางด่วน ใช้เวลาไม่นานถึงสาทรหรือสีลม ทำให้ย่านพระราม 2 เป็นอีกหนึ่งย่านยอดนิยมสำหรับการอยู่อาศัย

อีกทั้งย่านพระราม 2 ยังเป็นย่านอุตสาหกรรมสำคัญอีกแห่งในกรุงเทพฯ ที่มีโรงงาน และกลุ่มธุรกิจ SME จำนวนมาก ส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยในย่านนี้เพิ่มมากขึ้น ความต้องการสามารถแบ่งออกเป็นสองกลุ่มหลักคือ กลุ่มแรกต้องการที่อยู่อาศัยใกล้ที่ทำงานจึงต้องการพักอาศัยในบริเวณเดียวกับที่ทำงาน กลุ่มที่สองต้องการอยู่ใกล้เมืองแต่ต้องการอยู่ในที่ที่ไกลออกไปหน่อยและยังเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวก

จากภาพรวมย่านพระราม 2 มีโครงการที่อยู่อาศัยมากมาย ส่วนใหญ่เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมมากกว่าโครงการที่อยู่อาศัยประเภทคอนโด

โครงการบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว พระราม 2 เป็นพื้นที่ ที่อยู่อาศัยที่น่าจับจอง

เพราะมีความสะดวกสบายในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางคมนาคมที่สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวก รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกยังมีการผสมผสานของไลฟ์สไตล์ ท่ามกลางธรรมชาติที่มีทุกไลฟ์สไตล์ลงตัวถือเป็นอีกทำเลศักยภาพ อีกทั้งตัวบ้านยังตกแต่งสไตล์ Modern Luxury เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองรุ่นใหม่และครอบครัวยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

พื้นที่พระราม 2 เป็นพื้นที่สีเขียวตามผังเมืองรวม แถวนี้ไม่ค่อยมีตึกสูง ส่วนใหญ่เป็นที่อยู่อาศัยแนวราบ โครงการบ้านเดี่ยวนี้มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่สำคัญยังจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว

บ้านเดี่ยว พร้อมเข้าอยู่ ทำเลพระราม 2

THE CITY พระราม 2-พุทธบูชา

เริ่มที่โครงการแรก THE CITY พระราม 2-พุทธบูชา บ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 ออกแบบสไตล์ Modern Luxury ที่หรูหรา สง่างาม แต่แฝงไปด้วยความเรียบง่าย และสไตล์โมเดิร์น นอกจากความสวยงามแล้วยังเน้นการออกแบบเพื่อการใช้งานอีกด้วย ทำให้ทุกคนในบ้านมีพื้นที่ส่วนตัวในการทำกิจกรรมของตัวเองได้อย่างมีความสุข

CENTRO ประชาอุทิศ 90

 

CENTRO ประชาอุทิศ 90 เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 2 ที่น่าสนใจ ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ โครงการนี้เหมาะสำหรับหลีกหนีจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน

บุราสิริ พระราม2

บ้านเดี่ยวในบรรยากาศรีสอร์ท 2 ชั้น ทั้งหมด 175 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น เริ่มต้น 167-299 ตร.ม. ราคา 8-15 ล้านบาท โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่

VillaRes Rama 2-Ekkachai

บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern Luxury ทั้งหมด 91 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 214-436 ตร.ม. ทั้งหมด 4 แบบให้เลือก ราคา เริ่มต้น 7-30 ล้านบาท

บ้านพฤกษา พระราม 2 (พันท้ายนรสิงห์)

โครงการบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น มีแบบบ้านเพียงแบบเดียว ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 95 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน

ชวนชื่น แกรนด์ เอกชัย บางบอน

บ้านเดี่ยวบนที่ดินขนาด 100 ตร.วา สง่างามในสไตล์ Modern Thai Contemporary ทั้งหมด 93 ยูนิต 4 แบบด้วยกัน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 163 – 222 ตร.ม.

บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว พระราม 2 บรรยากาศเงียบสงบ

ย่านพระราม 2 มีการเดินทางที่สะดวกเพราะใกล้ถนนหลายสาย อีกทั้งยังมีการก่อสร้างขยายช่องจราจรเพิ่มขึ้นซึ่งสามารถลดปัญหาการจราจรติดขัดได้ สำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวายในเมือง พระราม 2 ถือเป็นย่านสงบที่ช่วยหลีกหนีความวุ่นวายของเมือง

ความสบายที่ครบครัน ทำเล บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว พระราม 2

พระราม 2 เป็นพื้นที่ฝั่งธนบุรีของกรุงเทพมหานคร การจราจรไม่วุ่นวายจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศเงียบสงบ ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองด้วย สามารถเดินทางไปยังพื้นที่อื่น ๆ ในกรุงเทพฯ ได้สะดวก เพราะมีเส้นทางเชื่อมต่อไปยังถนนหลายสายอีกทั้งยังเป็นย่านที่มีความสะดวกสบายในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล

เชื่อมต่อเข้าออกสู่ใจกลางเมือง

 

บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว พระราม 2 เป็นทำเลที่เดินทางเข้า-ออกกรุงเทพฯได้สะดวก ไม่ว่าจะในกรุงเทพฯ หรือรอบนอก กทม. ก็เดินทางสะดวกเพราะเชื่อมต่อกับถนนและทางด่วนหลายสาย ทั้ง ถ.กาญจนาภิเษก, ทางพิเศษเฉลิมมหานคร, และโครงการทางด่วนพระราม 3-ดาวคะนอง- วงแหวนรอบนอกฯกรุงเทพมหานครด้านตะวันตกที่กำลังก่อสร้าง เมื่อแล้วเสร็จจะทำให้ย่านพระราม 2 เดินทางสะดวกมากขึ้น อีกทั้งจะมีโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคตอีกด้วย

รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้า

พระราม 2 เป็นอีกหนึ่งย่านที่ครบครัน นอกจากการเดินทางที่เชื่อมต่อกับถนนหลายสายแล้วพื้นที่ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัล พระราม 2 เทสโก้ โลตัส ประชาอุทิศ และบิ๊กซี บางปะกอก อีกทั้งยังอยู่ใกล้โฮมโปร พระราม 2 ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าและของแต่งบ้านที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย

ใกล้สถานศึกษา

ครอบครัวไหนมีลูก ในวัยเรียนจะอดห่วงเรื่องโรงเรียนไม่ได้เลย มีสถานศึกษามากมายในย่านพระราม 2 ทั้งโรงเรียนรัฐบาลและโรงเรียนเอกชนที่มีชื่อเสียงให้เลือกเรียนไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนวรรณสว่างจิตต์, โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน, โรงเรียนจินดาศึกษา, อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสมุทรสาคร, โรงเรียนดรุณสิกขาลัยนวัตกรรมการเรียนรู้, โรงเรียนรุ่งอรุณ และโรงเรียนสารสาสน์ประชาอุทิศพิทยาคารซึ่งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีอีกด้วย

สถานพยาบาลครบครัน

โรงพยาบาลเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเลือกที่พัก โครงการบ้านเดี่ยว พระราม 2 อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลหลายแห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และ โรงพยาบาลบางปะกอก1. รพ.บางมด, รพ.สุขสวัสดิ์, รพ.พระราม 2, รพ.ราษฎร์บูรณะ, รพ.ประชาพัฒน์ และ รพ.นครธน เป็นต้น