บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว รังสิต เข้าเมืองไม่ไกล เก็บกระเป๋าไปเที่ยวได้ไม่ยาก

บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว รังสิต

หากจะหาบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว รังสิต ที่ตั้งอยู่บนทำเลดาวรุ่งในเขตชานเมืองของกรุงเทพฯ อยู่ในย่านรังสิตซึ่งเป็นแหล่งความเจริญของกรุงเทพฯ โซนเหนือ บอกเลยว่าหาไม่ยากเลย เพราะมีโครงการบ้านหลากหลายโครงการให้เลือก เพราะแถวรังสิตตอนนี้ถือว่าเป็นศูนย์รวมทุกอย่างย่านการค้า เศรษฐกิจถือว่าพัฒนาอย่างต่อเนื่องการคมนาคมสะดวกสบายจากรางสู่รถไฟฟ้า ต่อด้วยความกว้างของพื้นที่และสภาพแวดล้อมที่แออัดไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้า โรงพยาบาล หรือสถานศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงมหาวิทยาลัย ไม่มีที่ไหนไกลเกินเอื้อม เรียกได้ว่าครบครัน ครอบคลุม และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

 “บ้าน” เป็นจุดเริ่มต้นที่ช่วยให้คุณออกแบบการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์ บ้านที่ดีและสภาพแวดล้อมที่ตอบสนองทุกความต้องการจะเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับสุขภาพกายและใจที่ดี ด้วยเหตุนี้เอง บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว รังสิต จึงตั้งใจที่จะผสมผสานทั้งแบบบ้านที่ทันสมัย ครบครัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและทำเลที่มีการคมนาคมที่หลากหลาย

ทำเลศักยภาพแห่งการเดินทาง

ทำเลแถวรังสิต จะนำแสงไฟสว่างไสวบนอาคารสู่ท้องฟ้าและความสงบเงียบนอกเมืองใหญ่ให้ใกล้ชิดกว่าที่เคย เพราะทำเลติดถนนสายสำคัญที่เชื่อมต่อทั้งในเมืองและนอกเมืองหลายสายเช่น

 • ถนนพหลโยธิน: เส้นนี้จะเชื่อมต่อกับถนนวิภาวดี-รังสิต ผ่านสะพานใหม่, เกษตรลาดพร้าว.
 • ถนนวิภาวดี-รังสิต: การเดินทางเข้าเมืองอีกทางหลักคือผ่านแจ้งวัฒนะ งามวงศ์วาน ลาดพร้าว และดินแดง
 • ถนนรังสิต-ปทุมธานี: มุ่งหน้านิคมบางกะดี อ.เมือง ปทุมธานี
 • ถนนรังสิต-นครนายก: เป็นถนนทิศตะวันตก-ตะวันออก เชื่อมระหว่าง ปทุมธานี และ นครนายก เข้าด้วยกัน

นอกจากปทุมธานีและนครนายกแล้วยังสามารถนั่งรถไปเที่ยวจังหวัดใกล้เคียง เช่น อยุธยาได้อีกด้วย เรียกได้ว่าบ้านเดี่ยวรังสิตเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนที่รักการพักผ่อน ไม่เพียงแค่นั้น ย่านนี้ได้ชื่อว่าเป็นประตูสู่ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ดังนั้นจึงสามารถเป็นบ้านหลังที่ 2 ของคนที่อยู่ต่างจังหวัดมาแต่เดิม

ความสะดวกสบายในย่านรังสิตที่ครอบคลุมทุกความต้องการ

สิ่งอำนวยความสะดวก ย่านรังสิต ยังเป็นทำเลที่มีความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นระบบขนส่งมวลชนหรือพื้นที่โดยรอบ รองรับความต้องการที่หลากหลาย

รังสิตยุคใหม่เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

อยู่บ้านเดี่ยวรังสิตหมดกังวลเรื่องการเดินทางเพราะย่านรังสิตพัฒนาการคมนาคมต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบันมีตัวเลือกการขนส่งสาธารณะที่หลากหลายให้เลือกตามความสะดวกของคุณ เช่น

 • รถไฟฟ้าสายสีแดงจากบางซื่อถึงรังสิตให้บริการครอบคลุมสายเหนือและสามารถพาคนไปที่ต่างๆได้ในระยะเวลาอันสั้น รวมเวลาตั้งแต่ต้นสายถึงปลายสายประมาณ 25 นาที
 • สายสีเขียวส่วนต่อขยาย จากรังสิต ถึง ลาดพร้าว ในจุดเชื่อมต่อเดียวโดยไม่ต้องเปลี่ยนสาย
 • ใกล้สนามบินดอนเมือง ไปกับรถไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต โดยรถประจำทางมีราคาถูก หรือมารถส่วนตัวก็ถือว่าไม่ไกล

ขนส่งสาธารณะอื่น ๆ รถเมล์ รถสองแถว รถไฟ

รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้มอลล์

วันหยุดในบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว รังสิตจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป มีคอมมูนิตี้มอลล์สำหรับพบปะเพื่อนฝูงหรือพาครอบครัวมาสังสรรค์มากมาย แต่ละที่เรียกได้ว่าหรูหราโอ่โถงไม่น้อยหน้าที่ไหน ๆ

 • ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต / Zpell ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ด้วยพื้นที่กว่า 500,000 ตร.ม. ก็ถือว่าเก๋าในย่านนี้เช่นกัน เพราะเปิดมานานหลายปีแต่ยังคงความทันสมัยและเป็นที่นิยม ในฟิวเจอร์พาร์ครังสิตมีหลายโซน เช่น โซนแฟชั่น โซนธนาคาร โซนไอที โซนกูร์เมต์ อีกทั้งยังรวมกลุ่มห้างร้านชั้นนำเข้าไว้ด้วยกัน เช่น เซ็นทรัล โรบินสัน โฮมโปร ฯลฯ แวะที่เดียวก็มีครบแทบทุกอย่าง
 • เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต มาลองรับความบันเทิงที่ไม่เหมือนใครได้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต โรงหนังขนาดใหญ่พร้อมโซน Kids Cinema พร้อมโซฟานุ่ม ๆ และของเล่นสุดน่ารัก เป็นเพื่อนเล่นเมื่อเจ้าตัวน้อยออกไปผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการ คุณยังสามารถเลือกจากร้านอาหารที่หลากหลายเพื่อพักผ่อนและพักผ่อนได้ในที่เดียว

ใกล้สถานศึกษา และสถานพยาบาล

โอกาสทางการศึกษาและสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เติมเต็มทั้งสถานศึกษาและสถานพยาบาลใกล้บ้านเดี่ยวรังสิต

 • โรงเรียนชื่อดัง โรงเรียนเซนต์โยเซฟเมืองเอก โรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาด และโรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิต
 • มหาวิทยาลัยชื่อดัง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยรังสิต
 • โรงพยาบาลชื่อดัง โรงพยาบาลบางปะกอก รังสิต 2 โรงพยาบาลเปาโล รังสิต 2 และ โรงพยาบาลปทุมเวช

แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

ไม่ว่าคุณจะมองหาของชำ ตกแต่งบ้าน หาของใช้ ซื้ออุปกรณ์ไอที หรือมองหาสิ่งใหม่ ๆ โครงการบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว รังสิต ก็มีสถานที่ใกล้เคียง

 • ตลาดสี่มุมเมือง ตลาดขนาดใหญ่ที่รวบรวมวัตถุดิบในครัวทั้งครัวไทยและครัวต่างประเทศ เช่น ผลไม้ พืชไร่ ผักไทย ผักต่างประเทศ อาหารสด ของชำ และอาหารแห้ง ฯลฯ
 • ตลาดไท ตลาดสินค้าเกษตรครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ทั้งผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ข้าว พืชไร่ อาหารแห้ง ดอกไม้ พันธุ์ไม้ และสินค้าเบ็ดเตล็ด
 • เซียร์ รังสิต แหล่งและศูนย์ซ่อมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ กล้อง ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีศูนย์รวมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์กีฬา เสริมด้วยร้านหนังสือ ร้านอาหาร บางครั้งใช้เป็นที่จัดงานเกี่ยวกับไอที เช่น งานหุ่นยนต์ การแข่งขัน
 • สวนสนุกดรีมเวิร์ล บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว รังสิต ใกล้เมืองในฝันอย่างสวนสนุกดรีมเวิลด์ สวนสนุกที่ซ่อนความตื่นเต้นไว้ในบรรยากาศที่สดใส ทั้งครอบครัวสามารถเลือกที่จะเพลิดเพลินไปกับเมืองหิมะ สนามเด็กเล่น บ้านยักษ์ การผจญภัยกับนักวิทยาศาสตร์ ฯลฯ