รีสอร์ท ใกล้ฉัน ชั่วคราว ราคาถูก แนะนำรีสอร์ท

รีสอร์ท ใกล้ฉัน ชั่วคราว ราคาถูก

อีกหนึ่งทางเลือกของการพักผ่อน ชิลล์ ๆ กับธรรมชาติที่สวยงาม นอกจากนี้ยังสงบ และเป็นส่วนตัวที่สุด จุดเด่นของรีสอร์ทส่วนใหญ่จะอยู่นอกเมือง หรืออยู่ในทำเลที่มีความเป็นธรรมชาติสูง ในประเทศไทยมีรีสอร์ท ใกล้ฉัน ชั่วคราว ราคาถูก สวย ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่โดดเด่น ความสะดวกสบาย หรือการบริการที่เป็นเลิศ ว่าแต่มีรีสอร์ทไหนน่าพักบ้าง มาดูกัน

แนะนำรีสอร์ท บ้านเพ ระยอง

วันนี้จะมาแนะนำรีสอร์ท ใกล้ฉัน ชั่วคราว ราคาถูก ให้คุณได้เลือกพักกัน อยากไปทะเลตะวันออกที่สวยงาม ห้ามพลาดเมืองระยองที่มีชายหาดสวยงามมากมาย มีราคาที่เหมาะสม ราคาไม่แพง และใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีรายละเอียดดังนี้

เฮือนสุนทรี รีสอร์ท บ้านเพ ระยอง

ให้บริการที่พักพร้อมจักรยานสำหรับใช้งานฟรี ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสวนตั้งอยู่ในบ้านเพ ที่พักอยู่ห่างจากหาดสวนสน 1.9 กม. ห่างจากท่าเรือบ้านเพ 1.3 กม. ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า 7 กม. และห่างจากสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง 3.3 กม. เฮือนสุนทรี รีสอร์ท อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยา 48 กม. ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด เดินทางสะดวก ใกล้ท่าเรือ 300 ม. เฮือนสุนทรีรีสอร์ทมีเก้าอี้ชายหาด ระเบียงอาบแดด และร้านขายของที่ระลึก เพื่อให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำเพื่อความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1000 บาท ++ โดยประมาณ ทั้งนี้ราคาอาจจะปรับเปลี่ยนได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาว หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

 เดอะ สตอรี่ รีสอร์ต ระยอง

ตั้งอยู่ในบ้านเพ ห่างจากหาดสวนสน 1.3 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ ท่าเรือบ้านเพอยู่ห่างจากที่พัก 1.8 กม. ในขณะที่อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าอยู่ห่างจากที่พัก 6 กม. รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือระยอง-พัทยา 49 กม. ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว ไดร์เป่าผม และโต๊ะทำงาน ห้องพักมีห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน ห้องพักที่รีสอร์ทมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์หรือตามสั่ง มาบ้านเพอย่าลืมคิดถึง เดอะสตอรี่รีรีสอร์ต

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1100 บาท ++ โดยประมาณ ทั้งนี้ราคาอาจจะปรับเปลี่ยนได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาว หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

บันยัน รีสอร์ท แอท ระยอง

บรรยากาศที่พัก ตกแต่งดี เงียบสงบ ห้องพักสะอาด ราคาดี ไม่แพง ใกล้ทะเล และใกล้ตลาดอาหารทะเล บันยัน รีสอร์ท แอท ระยอง ตั้งอยู่ในบ้านเพ เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดสวนสน ห่างจากท่าเรือบ้านเพ 6 กม. ในขณะที่อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าอยู่ห่างออกไป 11 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-ระยอง-พัทยา ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 53 กม. ที่พักให้บริการที่พักพร้อมจักรยานสำหรับใช้งานฟรี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวน และระเบียง

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 800, 900 บาท ++ โดยประมาณ ทั้งนี้ราคาอาจจะปรับเปลี่ยนได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาว หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

โอโย 595 แม็ค การ์เด้น รีสอร์ต ระยอง

โรงแรมราคาประหยัดยอดนิยมในระยองพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ พบโรงแรมที่คุ้มค่าในระยองซึ่งอยู่ห่างจากเกาะเสม็ดประมาณ 10 กม. โรงแรมแห่งนี้ผสมผสานความสะดวกสบายและความสงบอย่างลงตัวด้วยการตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน ห้องพักสะอาด บริการประทับใจ. หาห้องพักราคาถูกต้องที่นี่ โอโย 595 แม็ค การ์เด้น รีสอร์ต ระยอง

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 500, 600 บาท ++ โดยประมาณ ทั้งนี้ราคาอาจจะปรับเปลี่ยนได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาว หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

โอเอซิส การ์เดน แอนด์ พูล วิลลา แอท วีไอพี เชน รีสอร์ต

รีสอร์ท ใกล้ฉัน ชั่วคราว ราคาถูก อยู่ห่างจากชายหาด 300 ม. และห่างจากสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือระยอง-พัทยา 2.9 กม. ซึ่งอยู่ห่างออกไป 45 กม. ตั้งอยู่ในบ้านเพ มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ ห้องสำหรับครอบครัว ระเบียง และสนามเด็กเล่น ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทมีพื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน และห้องน้ำส่วนตัว มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน บริการแบบครบวงจร เดินทางสะดวก และรีสอร์ทราคาย่อมเยา

ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท ++ โดยประมาณ ทั้งนี้ราคาอาจจะปรับเปลี่ยนได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาว หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

ดีสเพย์ รีสอร์ท บ้านเพ ระยอง

ที่พักสุดคุ้มในราคาสบายกระเป๋า บรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย สำหรับผู้ที่แสวงหาความสันโดษ พักกายพักใจที่ ดีสเปย์ รีสอร์ท เปิดแอร์ให้ชุ่มปอด แวะพักแถวบ้านเพ เพรีสอร์ทแห่งนี้อยู่ห่างจากทะเลเพียง 1.5 กิโลเมตร ใกล้กับสถานที่ต่าง ๆ อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า หาดแม่รำพึง หาดสวนสน ตลาดของฝาก 100 เสา ท่าข้ามเสม็ด เจ้าของรีสอร์ทเป็นกันเอง ดูแลเหมือนญาติสนิทมิตรสหาย

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,300 บาท ++ โดยประมาณ ทั้งนี้ราคาอาจจะปรับเปลี่ยนได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาว หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท บ้านเพ ระยอง

รีสอร์ทริมชายหาด ทุกห้องหันหน้าสู่ทะเล เบื่ออยู่แต่ในห้องก็ลงไปเล่นน้ำทะเล นอนอาบแดด เดินจูงมือคู่รักเดินเล่นชายหาด บรรยากาศดี สัมผัสกลิ่นทะเลได้เต็ม ๆ ห้องพักเป็นแบบบังกะโล สะอาด ตกแต่งภายในด้วยสีขาวตัดกับน้ำทะเล ราคาหลักพันได้บรรยากาศหลักล้าน ไม่ต้องกังวลเรื่องราคา

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1800 บาท ++ โดยประมาณ ทั้งนี้ราคาอาจจะปรับเปลี่ยนได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาว หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์