รีสอร์ท ใกล้ ฉัน ราคา 400 ราคาถูกจนแทบไม่น่าเชื่อ

รีสอร์ท ใกล้ ฉัน ราคา 400 ราคาถูกจนแทบไม่น่าเชื่อ

ปราจีนบุรี เป็นจังหวัดที่มีอุทยานแห่งชาติมรดกโลกถึง 3 แห่ง เมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย อีกทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่เน้นหรูหราแต่เน้นคุณภาพและราคา ใครสายเที่ยวงบน้อยไม่ควรพลาดแน่นอน หากคุณกำลังมองหาที่พักราคาย่อมเยาเพื่อเป็นจุดแวะพักและพักผ่อนหลังจากขับรถมาเป็นเวลานาน อาจต้องการที่พักราคาถูกเพื่อนำเงินไปใช้จ่ายในส่วนอื่นอย่างสบายกระเป๋า วันนี้ขอแนะนำที่พักราคาหลักร้อยถึงงบน้อยก็นอนสบายได้เหมือนกัน

รีสอร์ทราคาหลักร้อย ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปราจีนบุรี

สำหรับท่านที่กำลังมองรีสอร์ท ใกล้ ฉัน ราคา 400ในจังหวัดปราจีนบุรี หากต้องการพักผ่อนหรือท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานเรามีรีสอร์ทมากมายกว่าร้อยแห่ง รายละเอียดมีดังนี้

วรรณิดา การ์เด้น รีสอร์ท ปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี รีสอร์ท แวดล้อมด้วยต้นไม้และธรรมชาติ เป็นรีสอร์ทที่มีห้องพักให้เลือกพัก ไม่หรูหราแต่เหมาะสำหรับนักเดินทาง เป็นรีสอร์ทปราจีนบุรีที่น่าพัก นอกจากนั้นราคาห้องพักก็ถูกมาก ๆ เหลือเงินให้ช้อปกันแบบเพลิน ๆ อีกด้วย เป็นการท้าทายอย่างยิ่งที่จะพิสูจน์ว่ามันดีต่อหัวใจของคุณ

ปานพิมพ์ รีสอร์ต ปราจีนบุรี

รีสอร์ทบ้านสวนสไตล์ไทย ตกแต่งแบบไทย ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนนอนบ้านตัวเอง เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความเป็นส่วนตัว รักสงบและต้องการใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีศาลากลางน้ำสำหรับนั่งชมสระบัวซึ่งร่มรื่นและเงียบสงบมาก รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุดซึ่งอยู่ห่างออกไป 86 กม. ใครอยู่กรุงเทพก็เดินทางสะดวก ถือว่าเป็นรีสอร์ทปราจีนบุรีที่ใกล้อีกแห่งที่ควรไปอย่างยิ่ง นักท่องเที่ยวที่ชอบรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติต้องมาลองสักครั้ง พวกเขาจะประทับใจจนอยากได้

รีสอร์ทตำบลไม้เด็ด เมืองปราจีน

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในจังหวัดปราจีนบุรี ลักษณะบ้านเป็นหลัง เพื่อให้ได้ความเป็นส่วนตัวพร้อมระเบียงหน้าห้องและที่จอดรถสำหรับแขกอีกด้วย มีโต๊ะทำงานในห้องด้วย ใครอยากหาโต๊ะทำงานตอนกลางคืนต้องมาที่รีสอร์ทนี้ ถือว่าตอบโจทได้ดี นอกจากนี้ยังมีรูมเซอร์วิสและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยแต่อย่างใด รีสอร์ทโทนสีขาว เหลือง ทำให้สบายตาและน่ามองมาก ใครมีอารมณ์เที่ยวปราจีนบุรี อย่าลืมแวะมา Diva Garden Resort ไม่ผิดหวังแน่นอน บริการเป็นกันเองมาก คุณไม่ควรพลาด

รังสิมันต์ รีสอร์ท ปราจีนบุรี (Rangsiman Resort Prachinburi)

รีสอร์ทขนาดใหญ่มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย มีทั้งที่ตั้งอยู่ในอาคาร หรือแยกห้องต้อนรับแขก ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีเรียบ ๆ มีทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ภายในรีสอร์ทยังมีสวนเล็ก ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้คอยต้อนรับแขก นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยชั้นยอด ไม่มาไม่ได้ ประหยัดเงินในกระเป๋าแบบสบาย ๆ

ภิรมย์ เลค แอนด์ รีสอร์ท (Pirom Lake and Resort)

รีสอร์ท ใกล้ ฉัน ราคา 400 ที่เน้นสีขาวและจัดห้องพักรอบสระว่ายน้ำ การได้ตื่นมารับลมเย็น ๆ ยามเช้า และชมไอน้ำพวยพุ่งขึ้นจากสระเป็นอะไรที่ฟินมาก มีห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง ไม่ว่าจะพักห้องไหนก็มั่นใจในคุณภาพได้เพราะที่นี่มีมาตรฐานห้องพักที่ดีเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ราคาเริ่มต้นห้องแค่ไม่กี่ร้อยแต่คุ้มจนนับไม่ได้ เพราะคุ้มเกินคุ้ม ปราจีนบุรี รีสอร์ท น่าเที่ยว บรรยากาศดีต้องที่นี่เท่านั้น เหมาะกับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะวัยไหนรสชาติแห่งความสุขก็ไม่ต่างกัน

ทวาราวดี รีสอร์ต (Tawaravadee Resort – Best Western Signature Collection)

รีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ เรียบหรูดูแพง ราคาจับต้องได้ เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อนมาก ๆ สถานที่กว้างขวางพร้อมกิจกรรมสันทนาการ เป็นรีสอร์ทปราจีนบุรีที่น่าไปพัก เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้น ๆ ของจังหวัดปราจีนบุรี อีกทั้งยังตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 25 กม. ทำให้สะดวกและไม่ซับซ้อน มีห้องพักมากกว่า 199 ห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงาม มาเลือกด้วยกัน หากท่านต้องการหารีสอร์ทราคาสุดคุ้ม เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบมาก ไม่มาพักถือว่าพลาดมาก

ศักดิ์สุภารีสอร์ท (Saksupha Resort ) – ปราจีนบุรี

ใครที่กำลังมองหาที่รีสอร์ท ใกล้ ฉัน ราคา 400 พร้อมกิจกรรมแอดเวนเจอร์ควรพิจารณา ศักดิ์สุภา รีสอร์ท รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย ไม่เพียงแต่ให้บริการที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวเท่านั้น ที่แห่งนี้ ยังมีพื้นที่จัดประชุมและสัมมนาสำหรับองค์กรอีกด้วย มีกิจกรรมหลากหลายให้เลือก เช่น เพนท์บอล หรือถ้ามากับกลุ่มเพื่อนก็ทดสอบจิตใจด้วยการโรยตัวลงมาจากหอคอยสูง 34 ฟุตไฮไลท์ของทริปอยู่ที่ช่วงปลายฤดูหนาวจะมีดอกหงอนนาคสีม่วงบานสะพรั่งนับหมื่นดอก มาถ่ายรูปกันด้วยนะ

 ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์รีสอร์ท (Pungluang Campground) – ปราจีนบุรี

อีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์กิจกรรมแอดเวนเจอร์ ตั้งอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่พร้อมกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะทำให้คุณไม่อยากกลับบ้าน ภายในรีสอร์ทถูกปกคลุมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์จนกลายเป็นเหมือนโอเอซิสที่ร่มรื่นและเย็นสบาย ที่นี่มีสวนน้ำขนาดเล็กที่แบ่งออกเป็น 2 สระ สระหนึ่งสำหรับเด็กและอีกสระสำหรับผู้ใหญ่ เพิ่มความสนุกด้วยสไลเดอร์สูงถึง 12 เมตร บอกเลยว่าโซนนี้ไม่ควรพลาดเพราะมาสนุกกันได้ทั้งครอบครัว ในส่วนของกิจกรรมผจญภัยก็มีให้เลือกหลากหลาย

เดอะการ์เด้น 304 ปราจีนบุรี (The Garden 304 ) – ปราจีนบุรี

ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ The Garden304 จ.ปราจีนบุรี เป็นที่พักที่ออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งรูปแบบอาคารและเฟอร์นิเจอร์ภายในตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเช่นกัน ทีมออกแบบชาวญี่ปุ่นตั้งใจให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่ในญี่ปุ่น บรรยากาศแบบญี่ปุ่นเริ่มตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในล็อบบี้เลย ด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่สำคัญโซนห้องน้ำที่ผมใช้ โถสุขภัณฑ์อัตโนมัติที่ตอบสนองทุกความต้องการเหมือนอยู่ญี่ปุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครันและแยกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ไปที่สระว่ายน้ำกันก่อน เราจะมีสระน้ำระบบเกลือในห้องนั่งเล่น ทีวี โต๊ะทานอาหาร และห้องครัว เรียกได้ว่าเป็นร้านพิซซ่าที่แสดงวิธีทำอย่างชัดเจน ทุกขั้นตอน